Support & Downloads

Quisque actraqum nunc no dolor sit ametaugue dolor. Lorem ipsum dolor sit amet, consyect etur adipiscing elit.

s f

Contact Info
198 West 21th Street, Suite 721
New York, NY 10010
youremail@yourdomain.com
+88 (0) 101 0000 000

Privacy Policy (นโยบายความเป็นส่วนตัว)

Last updated:7 March 2022

This Privacy Policy describes Our policies and procedures on the collection, use and disclosure of Your information when You use the Service and tells You about Your privacy rights and how the law protects You.

We use Your Personal data to provide and improve the Service. By using the Service, you agree to the collection and use of information in accordance with this Privacy Policy.

Interpretation and Definitions

Interpretation

The words of which the initial letter is capitalized have meanings defined under the following conditions. The following definitions shall have the same meaning regardless of whether they appear in singular or in plural.

Definitions

For the purposes of this Privacy Policy:

Account means a unique account created for You to access our Service or parts of our Service.

Company (referred to as either “the Company”, “We”, “Us” or “Our” in this Agreement) refers to Chanwanich Company, 699 Si Lom, Bang Rak, Bangkok 10500.

Cookies are small files that are placed on Your computer, mobile device or any other device by a website, containing the details of Your browsing history on that website among its many uses.

Country refers to: Thailand

Device means any device that can access the Service such as a computer, a cellphone, or a digital tablet.

Personal Data is any information that relates to an identified or identifiable individual.

Service refers to the Website.

Service Provider means any personal person or legal entity who processes the data on behalf of the Company. It refers to third-party companies or individuals employed by the Company to facilitate the Service, to provide the Service on behalf of the Company, to perform services related to the Service or to assist the Company in analyzing how the Service is used.

Buyer means a person who accesses or uses the service. on behalf of such persons for accessing or using the Services for the purchase of goods and services

Seller means a person who accesses or uses the service. on behalf of a person to promote the product to the product owner and offer to sell products and promotions to buyers

Product Owner means a personal person or legal entity who accesses or uses the Service. To provide product information, including price, to the seller and the delivery of the goods to the buyer. through the shipper

Goods Shipper (Logistic) means a legal entity who accesses or uses the service. on behalf of a legal entity in providing the delivery of goods and services to the purchaser as the product owner or seller provides shipping information.

Third-party Social Media Service refers to any website or any social network website through which a User can log in or create an account to use the Service.

Usage Data refers to data collected automatically, either generated using the Service or from the Service infrastructure itself (for example, the duration of a page visit).

Website refers to Maneko, accessible from https://www.manekosocial.com

You means the individual accessing or using the Service, or the company, or other legal entity on behalf of which such individual is accessing or using the Service, as applicable.

Collecting and Using Your Personal Data

Types of Data Collected

Personal Data

While using Our Service, we may ask You to provide Us with certain personally identifiable information that can be used to contact or identify You. Personally identifiable information may include, but is not limited to:

Email address

First name and last name

Nationality

Phone number

Address, State, Province, ZIP/Postal code, City

Bank account information in order to pay for products and/or services within the Service

ID Card Number

Line ID

Social Media Channel

Tax Identification Number

Usage Data

When You pay for a product and/or a service via bank transfer, We may ask You to provide information to facilitate this transaction and to verify Your identity. Such information may include, without limitation:

  • Date of birth
  • Passport or National ID card
  • Bank card statement
  • Other information linking You to an address

Usage Data

Usage Data is collected automatically when using the Service.

Usage Data may include information such as Your Device’s Internet Protocol address (e.g., IP address), browser type, browser version, the pages of our Service that You visit, the time and date of Your visit, the time spent on those pages, unique device identifiers and other diagnostic data.

When You access the Service by or through a mobile device, we may collect certain information automatically, including, but not limited to, the type of mobile device You use, your mobile device unique ID, the IP address of Your mobile device, Your mobile operating system, the type of mobile Internet browser You use, unique device identifiers and other diagnostic data.

We may also collect information that Your browser sends whenever You visit our Service or when You access the Service by or through a mobile device.

Information from Third-Party Social Media Services

The Company allows You to create an account and log in to use the Service through the following Third-party Social Media Services:

  • Instagram
  • Facebook
  • Tiktok

If You decide to register through or otherwise grant us access to a Third-Party Social Media Service, we may collect Personal data that is already associated with Your Third-Party Social Media Service’s account, such as Your name, your email address, your activities or Your contact list associated with that account.

You may also have the option of sharing additional information with the Company through Your Third-Party Social Media Service’s account. If You choose to provide such information and Personal Data, during registration or otherwise, you are giving the Company permission to use, share, and store it in a manner consistent with this Privacy Policy.

Tracking Technologies and Cookies

We use Cookies and similar tracking technologies to track the activity on Our Service and store certain information. Tracking technologies used are beacons, tags, and scripts to collect and track information and to improve and analyze Our Service. The technologies We use may include:

  • Cookies or Browser Cookies. A cookie is a small file placed on Your Device. You can instruct Your browser to refuse all Cookies or to indicate when a Cookie is being sent. However, if You do not accept Cookies, you may not be able to use some parts of our Service. Unless you have adjusted Your browser setting so that it will refuse Cookies, our Service may use Cookies.
  • Flash Cookies. Certain features of our Service may use local stored objects (or Flash Cookies) to collect and store information about Your preferences or Your activity on our Service. Flash Cookies are not managed by the same browser settings as those used for Browser Cookies. For more information on how You can delete Flash Cookies, please read “Where can I change the settings for disabling, or deleting local shared objects?” available at https://helpx.adobe.com/flash-player/kb/disable-local-shared-objects-flash.html#main_Where_can_I_change_the_settings_for_disabling__or_deleting_local_shared_objects_
  • Web Beacons. Certain sections of our Service and our emails may contain small electronic files known as web beacons (also referred to as clear gifs, pixel tags, and single-pixel gifs) that permit the Company, for example, to count users who have visited those pages or opened an email and for other related website statistics (for example, recording the popularity of a certain section and verifying system and server integrity).

Cookies can be “Persistent” or “Session” Cookies. Persistent Cookies remain on Your personal computer or mobile device when You go offline, while Session Cookies are deleted as soon as You close Your web browser. Learn more about cookies: Cookies by PrivacyPolicies Generator.

We use both Session and Persistent Cookies for the purposes set out below:

Necessary / Essential Cookies

Type: Session Cookies

Administered by: Us

Purpose: These Cookies are essential to provide You with services available through the Website and to enable You to use some of its features. They help to authenticate users and prevent fraudulent use of user accounts. Without these Cookies, the services that You have asked for cannot be provided, and We only use these Cookies to provide You with those services.

Cookies Policy / Notice Acceptance Cookies

Type: Persistent Cookies

Administered by: Us

Purpose: These Cookies identify if users have accepted the use of cookies on the Website.

Functionality Cookies

Type: Persistent Cookies

Administered by: Us

Purpose: These Cookies allow us to remember choices You make when You use the Website, such as remembering your login details or language preference. The purpose of these Cookies is to provide You with a more personal experience and to avoid You having to re-enter your preferences every time You use the Website.

For more information about the cookies, we use and your choices regarding cookies, please visit our Cookies Policy or the Cookies section of our Privacy Policy.

Use of Your Personal Data

The Company may use Personal Data for the following purposes:

To provide and maintain our Service, including to monitor the usage of our Service.

To manage Your Account: to manage Your registration as a user of the Service. The Personal Data You provide can give You access to different functionalities of the Service that are available to You as a registered user.

For the performance of a contract: the development, compliance and undertaking of the purchase contract for the products, items, or services You have purchased or of any other contract with Us through the Service.

To contact You: To contact You by email, telephone calls, SMS, or other equivalent forms of electronic communication, such as a mobile application’s push notifications regarding updates or informative communications related to the functionalities, products, or contracted services, including the security updates, when necessary or reasonable for their implementation.

To provide You with news, special offers and general information about other goods, services and events which we offer that are similar to those that you have already purchased or enquired about unless You have opted not to receive such information.

To manage Your requests: To attend and manage Your requests to Us.

For business transfers: We may use Your information to evaluate or conduct a merger, divestiture, restructuring, reorganization, dissolution, or other sale or transfer of some or all Our assets, whether as a going concern or as part of bankruptcy, liquidation, or similar proceeding, in which Personal Data held by Us about our Service users is among the assets transferred.

For other purposes: We may use Your information for other purposes, such as data analysis, identifying usage trends, determining the effectiveness of our promotional campaigns and to evaluate and improve our Service, products, services, marketing and your experience.

We may share Your personal information in the following situations:

  • With Service Providers: We may share Your personal information with Service Providers to monitor and analyze the use of our Service, for payment processing, to contact You.
  • For business transfers: We may share or transfer Your personal information in connection with, or during negotiations of, any merger, sale of Company assets, financing, or acquisition of all or a portion of Our business to another company.
  • With Affiliates: We may share Your information with Our affiliates, in which case we will require those affiliates to honor this Privacy Policy. Affiliates include Our parent company and any other subsidiaries, joint venture partners or other companies that We control or that are under common control with Us.
  • With business partners: We may share Your information with Our business partners to offer You certain products, services, or promotions.
  • With other users: when You share personal information or otherwise interact in the public areas with other users, such information may be viewed by all users and may be publicly distributed outside. If You interact with other users or register through a Third-Party Social Media Service, your contacts on the Third-Party Social Media Service may see Your name, profile, pictures and description of Your activity. Similarly, other users will be able to view descriptions of Your activity, communicate with You and view Your profile.
  • With Your consent: We may disclose Your personal information for any other purpose with Your consent.

Retention of Your Personal Data

The Company will retain Your Personal Data only for as long as is necessary for the purposes set out in this Privacy Policy. We will retain and use Your Personal Data to the extent necessary to comply with our legal obligations (for example, if we are required to retain your data to comply with applicable laws), resolve disputes, and enforce our legal agreements and policies.

The Company will also retain Usage Data for internal analysis purposes. Usage Data is generally retained for a shorter period, except when this data is used to strengthen the security or to improve the functionality of Our Service, or We are legally obligated to retain this data for longer time periods.

Transfer of Your Personal Data

Your information, including Personal Data, is processed at the Company’s operating offices and in any other places where the parties involved in the processing are located. It means that this information may be transferred to — and maintained on — computers located outside of Your state, province, country, or other governmental jurisdiction where the data protection laws may differ than those from Your jurisdiction.

Your consent to this Privacy Policy followed by Your submission of such information represents Your agreement to that transfer.

The Company will take all steps reasonably necessary to ensure that Your data is treated securely and in accordance with this Privacy Policy and no transfer of Your Personal Data will take place to an organization or a country unless there are adequate controls in place including the security of Your data and other personal information.

Disclosure of Your Personal Data

Business Transactions

If the Company is involved in a merger, acquisition or asset sale, Your Personal Data may be transferred. We will provide notice before Your Personal Data is transferred and becomes subject to a different Privacy Policy.

Law enforcement

Under certain circumstances, the Company may be required to disclose Your Personal Data if required to do so by law or in response to valid requests by public authorities (e.g. a court or a government agency).

Other legal requirements

The Company may disclose Your Personal Data in the good faith belief that such action is necessary to:

  • Comply with a legal obligation
  • Protect and defend the rights or property of the Company
  • Prevent or investigate possible wrongdoing in connection with the Service
  • Protect the personal safety of Users of the Service or the public
  • Protect against legal liability

Security of Your Personal Data

The security of Your Personal Data is important to us but remember that no method of transmission over the Internet, or method of electronic storage is 100% secure. While We strive to use commercially acceptable means to protect Your Personal Data, we cannot guarantee its absolute security.

Detailed Information on the Processing of Your Personal Data

The Service Providers We use may have access to Your Personal Data. These third-party vendors collect, store, use, process, and transfer information about Your activity on Our Service in accordance with their Privacy Policies.

Payments

We may provide paid products and/or services within the Service. In that case, we may use third-party services for payment processing (e.g., payment processors).

We will not store or collect Your payment card details. That information is provided directly to Our third-party payment processors whose use of Your personal information is governed by their Privacy Policy. These payment processors adhere to the standards set by PCI-DSS as managed by the PCI Security Standards Council, which is a joint effort of brands like Visa, Mastercard, American Express and Discover. PCI-DSS requirements help ensure the secure handling of payment information.

When You use Our Service to pay a product and/or service via bank transfer, we may ask You to provide information to facilitate this transaction and to verify Your identity.

Usage, Performance and Miscellaneous

We may use third-party Service Providers to provide better improvement of our Service.

Amazon Analytics

Amazon is a service that returns information about places using HTTP requests. It is operated by Amazon

Amazon service may collect information from You and from Your Device for security purposes.

The information gathered by Amazon is held in accordance with the Privacy Policy of Amazon:  https://aws.amazon.com/privacy

Children’s Privacy

Our Service does not address anyone under the age of 13. We do not knowingly collect personally identifiable information from anyone under the age of 13. If You are a parent or guardian and You are aware that Your child has provided Us with Personal Data, please contact Us. If We become aware that We have collected Personal Data from anyone under the age of 13 without verification of parental consent, we take steps to remove that information from Our servers.

If We need to rely on consent as a legal basis for processing Your information and Your country requires consent from a parent, we may require Your parent’s consent before We collect and use that information.

Links to Other Websites

Our Service may contain links to other websites that are not operated by Us. If You click on a third-party link, you will be directed to that third party’s site. We strongly advise You to review the Privacy Policy of every site You visit.

We have no control over and assume no responsibility for the content, privacy policies or practices of any third-party sites or services.

Rights of personal data subject

According to Thailand’s the Personal Data Protection Act B.E. 2562 (Section 23 and Section 30-35), the data owner has the following rights:

  1. Right to be informed – the user who owns personal data will be notified by the service provider before giving consent to the rights of the data subject in documents or consent forms both in document or electronic form
  2. Right of access to personal data (Right of Access) Users who own personal data have the right to request access. obtain a copy of the personal data relating to them or requesting to disclose the acquisition of such personal data that they have not given their consent to
  3. Right to Data Portability – In the case where such personal data is provided in a format that is readable or generally usable by tools or devices that work automatically. and has the right to request that such personal data be sent or transferred to another personal data controller When it can be performed automatically by doing so must not violate the rights or liberties of other people. and does not contravene any other provisions set forth in the Personal Data Protection Law
  4. Right to request removal or destruction or making personal information that is not personally identifiable (Right to Erasure/Right to be forgotten). Identify the person who owns personal information. If it is no longer necessary to keep it for the purpose of collecting, using, or disclosing personal data
  5. Right to object to the collection, use or disclosure of personal information (Right to Object) – the user who is the owner of the personal information. may contest the collection, use or disclosure of personal information Especially when the Data Controller collects, uses or discloses your personal data for direct marketing.
  6. Right to request to suspend the use of personal data (Right to Restrict Processing) Users who own personal data have the right to revoke their consent to the collection, use or disclosure of personal data. but the revocation of that consent It does not affect the collection, use or disclosure of personal data that has been legally or contractually given consent. And the personal data controller is obliged to notify the personal data subject of the consequences of withdrawing that consent.
  7. Right to request correction of personal information (Right to Rectification) – User who owns personal information have the right to request to amend and update such personal data to be up to date as well as having the right to obtain personal information about them

The Company will process the request to exercise the user’s rights as soon as possible. However, if the right request cannot be completed within 21 working days from the date you have sent the request to exercise the right to us. and will notify you in writing to the reason that such operations cannot be performed.

Actions to personal data breach

We may update Our Privacy Policy from time to time. We will notify You of any changes by posting the new Privacy Policy on this page.

We will let You know via email and/or a prominent notice on Our Service, prior to the change becoming effective and update the “Last updated” date at the top of this Privacy Policy.

You are advised to review this Privacy Policy periodically for any changes. Changes to this Privacy Policy are effective when they are posted on this page.

Changes to this Privacy Policy

We may update Our Privacy Policy from time to time. We will notify You of any changes by posting the new Privacy Policy on this page.

We will let You know via email and/or a prominent notice on Our Service, prior to the change becoming effective and update the “Last updated” date at the top of this Privacy Policy.

You are advised to review this Privacy Policy periodically for any changes. Changes to this Privacy Policy are effective when they are posted on this page.

Contact Us

If you have any questions about this Privacy Policy, You can contact us:

By email: dpo@chanwanich.digital

By visiting this page on our website: https://www.chanwanich.digital/contact/

By phone number: (+66) 02-635-3333

นโยบายความเป็นส่วนตัว (เจ้าของผลิตภัณฑ์)

 ปรับปรุงล่าสุด: 7 มีนาคม 2565

 นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายนโยบายและขั้นตอนของเราในการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลของคุณ เมื่อคุณใช้บริการและบอกคุณเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณและวิธีที่กฎหมายปกป้องคุณ

 เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการ โดยการใช้บริการ คุณตกลงที่จะรวบรวมและใช้ข้อมูลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

การตีความและคำจำกัดความ

การตีความ

 คำที่ใช้อักษรตัวพิมพ์หนามีความหมายตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ คำจำกัดความต่อไปนี้จะมีความหมายเหมือนกันไม่ว่าจะปรากฏในคำที่เป็นเชิงเดี่ยว หรือเชิงกลุ่ม

คำจำกัดความ

 เพื่อวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้:

บัญชี หมายถึง บัญชีเฉพาะที่สร้างขึ้นสำหรับคุณเพื่อเข้าถึงบริการทั้งหมดหรือบางส่วนของบริการของเรา

บริษัท (เรียกว่า “บริษัท” “เรา” หรือ “ของเรา” ในสัญญานี้) หมายถึง บริษัท จันวาณิชย์ จำกัด เลขที่ 699 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

คุกกี้ หมายถึง ไฟล์ขนาดเล็กที่วางบนคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์มือถือ หรืออุปกรณ์อื่นใดโดยเว็บไซต์ ซึ่งประกอบด้วยรายละเอียดประวัติการท่องเว็บของคุณบนเว็บไซต์นั้น ท่ามกลางการใช้งานมากมาย

ประเทศ หมายถึง ประเทศไทย

อุปกรณ์ หมายถึง อุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถเข้าถึงบริการได้ เช่น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต

ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม แต่ไม่รวมถึงข้อมูลของผู้ถึงแก่กรรม

บริการ หมายถึง เว็บไซต์

ผู้ให้บริการ หมายถึง บุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลใดๆ ที่ประมวลผลข้อมูลในนามตัวแทนของบริษัท โดยเป็นบริษัทภายนอก (Third-Party) หรือบุคคลภายนอกที่ว่าจ้างมา เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการ หรือเพื่อช่วยบริษัทในการวิเคราะห์การใช้บริการของลูกค้า

ผู้ซื้อสินค้า (Buyer) หมายถึง บุคคลที่เข้าถึงหรือใช้บริการ ในนามของบุคคลดังกล่าวสำหรับการเข้าถึงหรือใช้บริการซื้อสินค้าและบริการ

ผู้ขายสินค้า (Seller) หมายถึง บุคคลที่เข้าถึงหรือใช้บริการ ในนามของบุคคลเพื่อโปรโมทสินค้าให้แก่เจ้าของผลิตภัณฑ์ และนำเสนอขายสินค้า โปรโมชั่น ให้แก่ผู้ซื้อสินค้า

เจ้าของผลิตภัณฑ์ (Product Owner) หมายถึง บุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่เข้าถึงหรือใช้บริการ ในการให้ข้อมูลสินค้า รวมถึงราคา ให้กับผู้ขายสินค้า และ การดำเนินการส่งสินค้าให้กับผู้ซื้อสินค้า ผ่านผู้ส่งสินค้า

ผู้ส่งสินค้า (Logistic) หมายถึง นิติบุคคลที่เข้าถึงหรือใช้บริการ ในนามของนิติบุคคล ในการให้ดำเนินการส่งสินค้าและบริการ ให้แก่ผู้ซื้อสินค้า ตามที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือ ผู้ขายสินค้า ให้ข้อมูลเป็นลายลักษณ์อักษร

บริการโซเชียลมีเดียของบุคคลภายนอก หมายถึง เว็บไซต์ใดๆ หรือเว็บไซต์เครือข่ายโซเชียลใดๆ ที่ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชีเพื่อใช้บริการ

ข้อมูลการใช้งาน หมายถึง ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะสร้างขึ้นจากการใช้บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานของบริการเอง (เช่น ระยะเวลาของการเยี่ยมชมหน้า)

เว็บไซต์ อ้างอิงถึง Maneko เข้าถึงได้จาก https://www.manekosocial.com

คุณ หมายถึง บุคคลธรรมดาที่เข้าถึงหรือใช้บริการ หรือบริษัท หรือนิติบุคคลอื่น ๆ ในนามของบุคคลดังกล่าวที่เข้าถึงหรือใช้บริการ ตามความเหมาะสม

การรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ประเภทของข้อมูลที่เก็บรวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคล

ขณะใช้บริการของเรา เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ซึ่งสามารถใช้เพื่อติดต่อหรือระบุตัวคุณได้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้อาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง:

ชื่อ บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์

ที่อยู่ บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์

ชื่อ-นามสกุล เจ้าของผลิตภัณฑ์

วันเดือนปีเกิด เพศ สัญชาติ เจ้าของผลิตภัณฑ์

ที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน

เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน

เบอร์โทรศัพท์

อีเมล

ประเภทของสินค้า

ชื่อสินค้า

รุ่นสินค้า

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี

เลขจดทะเบียนทางการค้า

เมื่อคุณขายผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการให้แก่ผู้ซื้อสินค้าแล้ว เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมนี้และเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ ข้อมูลดังกล่าวอาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง:

  • เลขที่บัญชีธนาคาร
  • ข้อมูลอื่นๆ ที่เชื่อมโยงคุณไปยังที่อยู่

การเก็บรวบรวมข้อมูล

ข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อใช้บริการ

ข้อมูลการใช้งานอาจรวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น ที่อยู่ Internet Protocol ของอุปกรณ์ของคุณ (เช่น ที่อยู่ IP) ประเภทเบราว์เซอร์ เวอร์ชันของเบราว์เซอร์ หน้าบริการของเราที่คุณเยี่ยมชม เวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชม เวลาที่ใช้ในหน้าเหล่านั้น อุปกรณ์เฉพาะ ตัวระบุและข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

เมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านอุปกรณ์มือถือ เราอาจรวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะประเภทของอุปกรณ์มือถือที่คุณใช้ ID เฉพาะของอุปกรณ์มือถือของคุณ ที่อยู่ IP ของอุปกรณ์มือถือของคุณ มือถือของคุณ ระบบปฏิบัติการ ประเภทของอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์บนมือถือที่คุณใช้ ตัวระบุอุปกรณ์เฉพาะ และข้อมูลการวินิจฉัยอื่นๆ

เราอาจรวบรวมข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมบริการของเราหรือเมื่อคุณเข้าถึงบริการโดย หรือผ่านอุปกรณ์มือถือ

ข้อมูลจากบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม

บริษัทอนุญาตให้คุณสร้างบัญชีและเข้าสู่ระบบเพื่อใช้บริการผ่านบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สามดังต่อไปนี้:

  • Instagram
  • Facebook
  • Tiktok

หากคุณตัดสินใจลงทะเบียนผ่านหรืออนุญาตให้เราเข้าถึงบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงกับบัญชีบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลภายนอกของคุณ เช่น ชื่อของคุณ ที่อยู่อีเมลของคุณ กิจกรรมของคุณ หรือรายชื่อผู้ติดต่อของคุณที่เชื่อมโยงกับบัญชีนั้น

คุณอาจมีตัวเลือกในการแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมกับบริษัทผ่านบัญชีบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลภายนอกของคุณ หากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ระหว่างการลงทะเบียนหรืออย่างอื่น คุณกำลังอนุญาตให้บริษัทใช้ แบ่งปัน และจัดเก็บในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เทคโนโลยีการติดตามและคุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมในบริการของเราและจัดเก็บข้อมูลบางอย่าง เทคโนโลยีการติดตามที่ใช้คือ บีคอน แท็ก และสคริปต์เพื่อรวบรวมและติดตามข้อมูล และปรับปรุงและวิเคราะห์บริการของเรา เทคโนโลยีที่เราใช้อาจรวมถึง:

  • คุกกี้หรือคุกกี้เบราว์เซอร์ คุกกี้ คือ ไฟล์ขนาดเล็กที่วางอยู่บนอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ของคุณปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือระบุว่าเมื่อใดที่มีการส่งคุกกี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ยอมรับคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนของเราได้ เว้นแต่คุณจะปรับการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อที่จะปฏิเสธคุกกี้ บริการของเราอาจใช้คุกกี้

  • แฟลชคุกกี้ คุณลักษณะบางอย่างของบริการของเราอาจใช้วัตถุที่จัดเก็บไว้ในเครื่อง (หรือแฟลชคุกกี้ (Flash Cookies)) เพื่อรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าของคุณหรือกิจกรรมของคุณบนบริการของเรา Flash Cookies ไม่ได้รับการจัดการโดยการตั้งค่าเบราว์เซอร์เดียวกันกับที่ใช้สำหรับ Browser Cookies สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการลบแฟลชคุกกี้ โปรดอ่าน “ฉันจะเปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับการปิดใช้งานหรือลบวัตถุที่ใช้ร่วมกันในเครื่องได้ที่ไหน” ได้ที่ https://helpx.adobe.com/flash-player/kb/disable-local-shared-objects-flash.html#main_Where_can_I_change_the_settings_for_disabling__or_deleting_local_shared_objects_

  • เว็บบีคอน บางส่วนของบริการและอีเมลของเราอาจมีไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กที่เรียกว่า Web Beacons (เรียกอีกอย่างว่า clear gif, pixel tags และ single-pixel gif) ที่อนุญาตให้บริษัทนับจำนวนผู้ใช้ที่เข้าชมหน้าเหล่านั้น หรือเปิดอีเมลและสำหรับสถิติเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง (เช่นการบันทึกความนิยมของบางส่วนและการตรวจสอบความถูกต้องของระบบและความสมบูรณ์ของเซิร์ฟเวอร์)

คุกกี้อาจเป็นคุกกี้ “ถาวร” หรือ “เซสชัน” คุกกี้ถาวรยังคงอยู่บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรืออุปกรณ์มือถือของคุณเมื่อคุณออฟไลน์ ในขณะที่คุกกี้ของเซสชันจะถูกลบทันทีที่คุณปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้: คุกกี้ โดย Privacy Policies Generator

เราใช้ทั้งเซสชันและคุกกี้ถาวรเพื่อวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ด้านล่าง:

คุกกี้ที่จำเป็น/จำเป็น

ประเภท: คุกกี้เซสชัน

ดูแลโดย: เรา

วัตถุประสงค์: คุกกี้เหล่านี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการแก่คุณผ่านทางเว็บไซต์ และเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างของเว็บไซต์ได้ ช่วยตรวจสอบสิทธิ์ผู้ใช้และป้องกันการใช้บัญชีผู้ใช้ที่เป็นการฉ้อโกง หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้ บริการที่คุณขอจะไม่สามารถให้บริการได้ และเราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อให้บริการเหล่านั้นแก่คุณเท่านั้น

นโยบายคุกกี้/คุกกี้การยอมรับคำบอกกล่าว

ประเภท: คุกกี้ถาวร

ดูแลโดย: เรา

วัตถุประสงค์: คุกกี้เหล่านี้ระบุว่าผู้ใช้ยอมรับการใช้คุกกี้บนเว็บไซต์หรือไม่

คุกกี้ฟังก์ชัน

ประเภท: คุกกี้ถาวร

ดูแลโดย: เรา

วัตถุประสงค์: คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำตัวเลือกที่คุณทำเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ เช่น การจดจำรายละเอียดการเข้าสู่ระบบหรือการตั้งค่าภาษาของคุณ จุดประสงค์ของคุกกี้เหล่านี้คือเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้คุณต้องป้อนการตั้งค่าของคุณใหม่ทุกครั้งที่คุณใช้เว็บไซต์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่เราใช้และตัวเลือกของคุณเกี่ยวกับคุกกี้ โปรดไปที่นโยบายคุกกี้ของเราหรือส่วนคุกกี้ของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริษัทอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

เพื่อจัดหาและบำรุงรักษาบริการของเรา รวมถึงเพื่อตรวจสอบการใช้บริการของเรา

ในการจัดการบัญชีของคุณ: เพื่อจัดการการลงทะเบียนของคุณในฐานะผู้ใช้บริการ ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้สามารถให้คุณเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ของบริการที่คุณมีได้ในฐานะผู้ใช้ที่ลงทะเบียน

สำหรับการปฏิบัติตามสัญญา: การพัฒนา การปฏิบัติตามข้อกำหนด และการทำสัญญาซื้อผลิตภัณฑ์ รายการหรือบริการที่คุณซื้อหรือของสัญญาอื่นใดกับเราผ่านบริการ

ติดต่อคุณ: เพื่อติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์ SMS หรือรูปแบบการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่เทียบเท่า เช่น การแจ้งเตือนแบบพุชของแอปพลิเคชันมือถือเกี่ยวกับการอัปเดตหรือการสื่อสารข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชันการทำงาน ผลิตภัณฑ์ หรือบริการตามสัญญา รวมถึงการอัปเดตด้านความปลอดภัย เมื่อจำเป็นหรือสมเหตุสมผลในการดำเนินการ

เพื่อเสนอ ข่าวสาร ข้อเสนอพิเศษ และข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้า บริการ และกิจกรรมอื่นๆ ที่เรานำเสนอซึ่งคล้ายกับที่คุณได้ขายหรือสอบถามไปแล้ว เว้นแต่คุณได้เลือกที่จะไม่รับข้อมูลดังกล่าว

เพื่อจัดการคำขอของคุณ: เพื่อเข้าร่วมและจัดการคำขอของคุณถึงเรา

สำหรับการโอนธุรกิจ: เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อประเมินหรือดำเนินการควบรวมกิจการ การขายกิจการ การปรับโครงสร้าง การปรับโครงสร้างองค์กร การเลิกกิจการ หรือการขายหรือการโอนทรัพย์สินบางส่วนหรือทั้งหมดของเรา ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการต่อเนื่องหรือเป็นส่วนหนึ่งของการล้มละลาย การชำระบัญชี หรือการดำเนินการที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ถือโดยเราเกี่ยวกับผู้ใช้บริการของเราเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ถ่ายโอน

เพื่อวัตถุประสงค์อื่น: เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่น เช่น การวิเคราะห์ข้อมูล การระบุแนวโน้มการใช้งาน การกำหนดประสิทธิภาพของแคมเปญส่งเสริมการขายของเรา และเพื่อประเมินและปรับปรุงบริการ ผลิตภัณฑ์ บริการ การตลาด และประสบการณ์ของคุณ

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้:

  • กับผู้ให้บริการ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา เพื่อดำเนินการชำระเงิน เพื่อติดต่อคุณ

  • สำหรับการถ่ายโอนธุรกิจ: เราอาจแบ่งปันหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับหรือในระหว่างการเจรจาการควบรวมกิจการ การขายทรัพย์สินของบริษัท การจัดหาเงินทุน หรือการเข้าซื้อกิจการทั้งหมดหรือบางส่วนของธุรกิจของเราไปยังบริษัทอื่น

  • กับบริษัทในเครือ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบริษัทในเครือของเรา ซึ่งในกรณีนี้ เราจะกำหนดให้บริษัทในเครือเหล่านั้นปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ บริษัทในเครือรวมถึงบริษัทแม่ของเราและบริษัทในเครืออื่นๆ พันธมิตรร่วมทุนหรือบริษัทอื่นๆ ที่เราควบคุมหรืออยู่ภายใต้การควบคุมเดียวกันกับเรา

  • กับพันธมิตรทางธุรกิจ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ หรือโปรโมชั่นบางอย่างแก่คุณ

  • กับเจ้าของผลิตภัณฑ์: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อนำเสนอสินค้า โปรโมชั่น ส่วนลด หรือ การปรับปรุงรูปแบบการนำเสนอสินค้า

  • กับผู้ซื้อสินค้า: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ซื้อสินค้าของเราเพื่อนำเสนอสินค้าและบริการ การดำเนินการทางธุรกรรม การจัดส่งสินค้า

  • กับผู้ขนส่งสินค้า: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ขนส่งสินค้าของเราเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการจัดส่งสินค้า

  • กับผู้ใช้รายอื่น: เมื่อคุณแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลหรือโต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่นในพื้นที่สาธารณะ ผู้ใช้ทุกคนอาจดูข้อมูลดังกล่าวและอาจเผยแพร่สู่สาธารณะภายนอก หากคุณโต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่นหรือลงทะเบียนผ่านบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลภายนอก ผู้ติดต่อของคุณบนบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลภายนอกอาจเห็นชื่อ โปรไฟล์ รูปภาพ และคำอธิบายเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณ ในทำนองเดียวกัน ผู้ใช้รายอื่นจะสามารถดูคำอธิบายกิจกรรมของคุณ สื่อสารกับคุณ และดูโปรไฟล์ของคุณได้

  • ด้วยความยินยอมของคุณ: เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดโดยได้รับความยินยอมจากคุณ

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเท่าที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา (เช่น หากเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้) แก้ไขข้อพิพาท และบังคับใช้ข้อตกลงและนโยบายทางกฎหมายของเรา

 บริษัทจะยังเก็บข้อมูลการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ภายใน โดยทั่วไป ข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นระยะเวลาที่สั้นลง ยกเว้นในกรณีที่มีการใช้ข้อมูลนี้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยหรือปรับปรุงฟังก์ชันการทำงานของบริการของเรา หรือเรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะต้องเก็บข้อมูลนี้ไว้เป็นระยะเวลานาน

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 ข้อมูลของคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล จะได้รับการประมวลผลที่สำนักงานปฏิบัติการของบริษัทและในสถานที่อื่น ๆ ที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการประมวลผลตั้งอยู่ หมายความว่าข้อมูลนี้อาจถูกถ่ายโอนไปยัง ศูนย์แม่ข่ายคอมพิวเตอร์ และเก็บรักษาไว้ที่ศูนย์แม่ข่ายคอมพิวเตอร์ที่อยู่นอก ภูมิภาค จังหวัด ประเทศ หรือเขตอำนาจการปกครองนอกประเทศ ตามที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศปลายทางนั้นๆได้กำหนดไว้ ซึ่งอาจแตกต่างจากกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศ

 ความยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวของคุณแสดงถึงข้อตกลงของคุณในการถ่ายโอนนั้น

 บริษัทจะดำเนินการทุกขั้นตอนตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และจะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังองค์กรหรือประเทศ เว้นแต่จะมีการควบคุมที่เพียงพอรวมถึงการรักษาความปลอดภัยของ ข้อมูลของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ธุรกรรมทางธุรกิจ

หากบริษัทเกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการ การได้มา หรือการขายทรัพย์สิน ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอน เราจะแจ้งให้ทราบก่อนที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกถ่ายโอนและอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่แตกต่างกัน

การบังคับใช้กฎหมาย

ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง บริษัทอาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากจำเป็นต้องทำตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องจากหน่วยงานของรัฐ (เช่น ศาลหรือหน่วยงานของรัฐ)

ข้อกำหนดทางกฎหมายอื่น ๆ

บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตว่าการกระทำดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อ:

  • ปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย

  • ปกป้องและปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของบริษัท

  • ป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่อาจเกิดขึ้นกับบริการ

  • ปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือสาธารณะ

  • ป้องกันความรับผิดทางกฎหมาย

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความสำคัญต่อเรา แต่อย่าลืมว่าไม่มีวิธีการใดในการส่งผ่านอินเทอร์เน็ต หรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัย 100% ในขณะที่เราพยายามใช้วิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 ผู้ให้บริการที่เราใช้อาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ ผู้จำหน่ายบุคคลที่สามเหล่านี้รวบรวม จัดเก็บ ใช้ ประมวลผล และโอนข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณบนบริการของเราตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา

การชำระเงิน

 เราอาจจัดหาผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการที่ต้องชำระเงินภายในบริการ ในกรณีดังกล่าว เราอาจใช้บริการของบุคคลที่สามในการประมวลผลการชำระเงิน (เช่น ผู้ประมวลผลการชำระเงิน)

 เราจะไม่จัดเก็บหรือรวบรวมรายละเอียดบัตรชำระเงินของคุณ ข้อมูลนั้นส่งตรงไปยังผู้ประมวลผลการชำระเงินซึ่งเป็นบุคคลที่สามของเราซึ่งการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา ผู้ประมวลผลการชำระเงินเหล่านี้ปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนดโดย PCI-DSS ซึ่งจัดการโดย PCI Security Standards Council ซึ่งเป็นความร่วมมือของแบรนด์ต่างๆ เช่น Visa, Mastercard, American Express และ Discover ข้อกำหนด PCI-DSS ช่วยรับรองการจัดการข้อมูลการชำระเงินอย่างปลอดภัย

 เมื่อคุณใช้บริการของเราเพื่อชำระค่าผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมนี้และเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ

การใช้งาน ประสิทธิภาพ และเบ็ดเตล็ด

 เราอาจมอบหมายให้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อปรับปรุงบริการของเราให้ดีขึ้น

Amazon analytics

Amazon analytics เป็นบริการที่ส่งข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ ที่คุณใช้งานเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งาน โดยใช้ HTTP Protocol โดย Amazon ซึ่งอาจรวบรวมข้อมูลจากคุณและจากอุปกรณ์ของคุณเพื่อความปลอดภัย ข้อมูลที่รวบรวมโดย Amazon เป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Amazon: https://aws.amazon.com/privacy

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

 บริการของเราไม่ได้ระบุถึงผู้ใดก็ตามที่อายุต่ำกว่า 13 ปี เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้จากใครก็ตามที่อายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครอง และคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา โปรด ติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใดก็ตามที่อายุต่ำกว่า 13 ปีโดยไม่มีการตรวจสอบความยินยอมของผู้ปกครอง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อลบข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

 หากเราจำเป็นต้องอาศัยความยินยอมเป็นพื้นฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลของคุณและประเทศของคุณต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง เราอาจต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณก่อนที่เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลนั้น

สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

 ตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (มาตรา 23 และ มาตรา 30 – 35) เจ้าของข้อมูลมีสิทธิ ดังนี้

1. สิทธิได้รับการแจ้งให้ทราบ (Right to be informed) – ผู้ใช้บริการ ที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล จะได้รับแจ้งจากผู้ให้บริการก่อนให้ความยินยอม ถึงสิทธิของเจ้าของข้อมูล ในเอกสาร หรือ แบบฟอร์มขอความยินยอม ทั้งในรูปแบบเอกสาร หรือ อิเล็กทรอนิกส์

2. สิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (Right of Access) – ผู้ใช้บริการ ที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิขอเข้าถึง ขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับตน หรือขอให้เปิดเผยถึงการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวที่ตนไม่ได้ให้ความยินยอมได้

3. สิทธิขอให้โอนข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Data Portability) – ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวได้มีการจัดทำให้อยู่ในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานโดยอัตโนมัติ และมีสิทธิขอให้มีการส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น เมื่อสามารถดำเนินการโดยอัตโนมัติ โดยการกระทำดังกล่าวต้องไม่ละเมิดสิทธิหรือเสรีภาพของบุคคลอื่น และไม่ขัดต่อข้อกำหนดอื่นใดซึ่งกำหนดไว้ในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

4. สิทธิขอให้ลบหรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ (Right to Erasure/Right to be forgotten) – ผู้ใช้บริการ ที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิขอให้ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลลบ หรือทำลาย หรือทำให้ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ กรณีหมดความจำเป็นในการเก็บรักษาไว้ตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

5. สิทธิคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Object) – ผู้ใช้บริการ ที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล อาจจะโต้แย้งการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล โดยเฉพาะเมื่อผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านสำหรับการทำการตลาดแบบตรง

6. สิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Restrict Processing) – ผู้ใช้บริการ ที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิเพิกถอนความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล แต่การเพิกถอนความยินยอมนั้น ไม่ส่งผลกระทบต่อการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้มีการให้ความยินยอมไปแล้วโดยชอบด้วยกฎหมายหรือสัญญา และผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลมีหน้าที่แจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบถึงผลกระทบของการถอนความยินยอมนั้น

7. สิทธิขอให้แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล (Right to Rectification) – ผู้ใช้บริการ ที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล มีสิทธิขอแก้ไข ปรับปรุง ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้เป็นปัจจุบัน ตลอดจนมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับตน

 บริษัท จะดำเนินการตามคำขอใช้สิทธิของผู้ใช้บริการโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ หากคำขอตามสิทธิไม่สามารถดำเนินการให้แล้วเสร็จภายใน 21 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่ท่านได้ส่งคำขอใช้สิทธิมาถึงเรา และจะแจ้งให้ท่านทราบเป็นลายลักษณ์อักษร ถึงสาเหตุที่ไม่สามารถดำเนินการดังกล่าวได้

การดำเนินการ เมื่อมีการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

 บริษัทได้จัดให้มีขั้นตอนและกระบวนการในการจัดการเมื่อมีการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลแก่สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ชักช้าภายใน 72 ชั่วโมง นับแต่ทราบเหตุเท่าที่จะกระทำได้ เว้นแต่การละเมิดดังกล่าวไม่มีความเสี่ยงที่จะมีผลกระทบต่อสิทธิและเสรีภาพของบุคคล และในกรณีที่มีการละเมิดที่มีความเสี่ยงสูงที่จะมีผลกระทบต่อสิทธิและเสรีภาพของบุคคล ก็ได้จัดให้มีมาตรการให้มีการแจ้งเหตุการละเมิดให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบ พร้อมกับแนวทางการเยียวยาโดยไม่ชักช้า หรือดำเนินการอื่นใดที่ตามที่คณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลประกาศกำหนด

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น

 บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเรา หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลภายนอก คุณจะถูกนำไปยังเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกนั้น เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

 เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือแนวปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

 เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ/หรือประกาศที่ชัดเจนเกี่ยวกับบริการของเรา ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลและอัปเดตวันที่ “อัปเดตล่าสุด” ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะสำหรับการเปลี่ยนแปลงใดๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีผลเมื่อมีการโพสต์ในหน้านี้

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถติดต่อเรา:

ทางอีเมล: dpo@chanwanich.digital

โดยไปที่หน้านี้ในเว็บไซต์ของเรา: https://www.chanwanich.digital/contact/

ทางโทรศัพท์: (+66) 02-635-3333

การแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

 เราอาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเติมประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว โดยเราจะแจ้งประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปัจจุบันไว้ที่เว็บไซต์ www.manekosocial.com

  • จัดทำขึ้นเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565
  • แก้ไขล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2565

ข้อกำหนดและเงื่อนไข (ผู้ซื้อสินค้า)

ปรับปรุงล่าสุด: 8 มีนาคม 2565

โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อย่างละเอียดก่อนใช้บริการของเรา

การตีความและคำจำกัดความ

การตีความ

คำที่ใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่มีความหมายตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

คำจำกัดความต่อไปนี้จะมีความหมายเหมือนกันไม่ว่าจะปรากฏในคำที่เป็นเชิงเดี่ยว หรือเชิงกลุ่ม

คำจำกัดความ

เพื่อวัตถุประสงค์ของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้:

บริษัทในเครือ หมายถึง นิติบุคคลที่ควบคุม ถูกควบคุมโดยหรืออยู่ภายใต้การควบคุมเดียวกันกับคู่สัญญา โดยที่ “การควบคุม” หมายถึงความเป็นเจ้าของหุ้นเกินกว่ากึ่งหนึ่ง (50% ขึ้นไป) ผลประโยชน์ในตราสารทุน หรือหลักทรัพย์อื่นที่มีสิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการหรือผู้มีอำนาจจัดการอื่น ๆ

บัญชี หมายถึง บัญชีเฉพาะที่สร้างขึ้นสำหรับคุณเพื่อเข้าถึงบริการทั้งหมดหรือบางส่วนของบริการของเรา

ประเทศ หมายถึง ประเทศไทย

บริษัท (เรียกว่า “บริษัท” “เรา” หรือ “ของเรา” ในสัญญานี้) หมายถึง บริษัท จันวาณิชย์ จำกัด เลขที่ 699 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

เนื้อหา หมายถึง เนื้อหา เช่น ข้อความ รูปภาพ หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่สามารถโพสต์ อัปโหลด เชื่อมโยงหรือทำให้ใช้งานได้โดยคุณ โดยไม่คำนึงถึงรูปแบบของเนื้อหานั้น

อุปกรณ์ หมายถึง อุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถเข้าถึงบริการได้ เช่น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตดิจิทัล

สินค้า หมายถึง สินค้าที่เสนอขายในบริการ

คำสั่งซื้อ หมายถึง คำขอของคุณให้ซื้อสินค้าจากเรา

โปรโมชั่น หมายถึง การประกวดแข่งขัน การชิงโชค หรือ การส่งเสริมทางการตลาด ที่เสนอผ่านบริการ

บริการ หมายถึง เว็บไซต์

ข้อกำหนดและเงื่อนไข (เรียกอีกอย่างว่า “ข้อกำหนด”) หมายถึง ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ซึ่งเป็นข้อตกลงทั้งหมดระหว่างคุณและบริษัทเกี่ยวกับการใช้บริการ

บริการโซเชียลมีเดียของบุคคลภายนอก หมายถึง บริการหรือเนื้อหาใดๆ (รวมถึงข้อมูล ข้อมูล ผลิตภัณฑ์หรือบริการ) ที่จัดหาโดยบุคคลภายนอกที่อาจแสดง รวมหรือจัดให้โดยบริการ

เว็บไซต์ อ้างอิงถึง Maneko เข้าถึงได้จาก https://www.manekosocial.com

คุณ หมายถึง บุคคลที่เข้าถึงหรือใช้บริการ หรือบริษัท หรือนิติบุคคลอื่น ๆ ในนามของบุคคลดังกล่าวกำลังเข้าถึงหรือใช้บริการ ตามความเหมาะสม

การรับทราบ

นี่คือข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ควบคุมการใช้บริการนี้และข้อตกลงที่ดำเนินการระหว่างคุณและบริษัท ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้กำหนดสิทธิ์และภาระผูกพันของผู้ใช้ทั้งหมดเกี่ยวกับการใช้บริการ

การเข้าถึงและใช้บริการของคุณขึ้นอยู่กับการยอมรับและปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้มีผลบังคับใช้กับผู้เยี่ยมชม ผู้ใช้ และบุคคลอื่น ๆ ที่เข้าถึงหรือใช้บริการ

โดยการเข้าถึงหรือใช้บริการ คุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ คุณจะไม่สามารถเข้าถึงบริการได้

คุณรับรองว่าคุณอายุเกิน 18 ปี บริษัทไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีใช้บริการ

การเข้าถึงและการใช้บริการของคุณนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณยอมรับและปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอธิบายนโยบายและขั้นตอนของเราในการรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณใช้แอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ และแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณและวิธีที่กฎหมายปกป้องคุณ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดก่อนใช้บริการของเรา

การสั่งซื้อสินค้า

ในการสั่งซื้อสินค้าผ่านบริการ คุณรับประกันว่าคุณสามารถทำสัญญาที่มีผลผูกพันได้ตามกฎหมาย

ข้อมูลของคุณ

หากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าที่มีอยู่ในบริการ คุณอาจถูกขอให้ระบุข้อมูลบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อของคุณ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ชื่อของคุณ อีเมลของคุณ หมายเลขโทรศัพท์ของคุณ หมายเลขบัตรเครดิตของคุณ วันหมดอายุของ บัตรเครดิตของคุณ ที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินของคุณ และข้อมูลการจัดส่งของคุณ

คุณรับรองและรับประกันว่า: (1) คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตใดๆ หรือวิธีการชำระเงินอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อใดๆ; และ (2) ข้อมูลที่คุณให้แก่เรานั้นเป็นความจริง ถูกต้อง และครบถ้วน

โดยการส่งข้อมูลดังกล่าว คุณให้สิทธิ์เราในการให้ข้อมูลแก่บุคคลที่สามในการประมวลผลการชำระเงินเพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อของคุณให้เสร็จสมบูรณ์

ยกเลิกคำสั่งซื้อ

เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธหรือยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณได้ทุกเมื่อด้วยเหตุผลบางประการ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง:

  • ความพร้อมของสินค้า
  • ข้อผิดพลาดในคำอธิบายหรือราคาสำหรับสินค้า
  • ข้อผิดพลาดในการสั่งซื้อของคุณ

เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธหรือยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ หากสงสัยว่ามีการฉ้อโกงหรือการทำธุรกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือผิดกฎหมาย

สิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ

สินค้าใดๆ ที่คุณซื้อสามารถส่งคืนได้ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายการคืนสินค้าของเราเท่านั้น

นโยบายการคืนสินค้าของเราเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ โปรดอ่านนโยบายการคืนสินค้าของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณในการยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ

สิทธิ์ของคุณในการยกเลิกคำสั่งซื้อมีผลกับสินค้าที่ส่งคืนในสภาพเดียวกันกับที่คุณได้รับเท่านั้น นอกจากนี้ คุณควรระบุคำแนะนำ เอกสารและบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดด้วย สินค้าที่เสียหายหรือไม่อยู่ในสภาพเดียวกับที่คุณได้รับหรือสวมใส่จนเกินกว่าเปิดบรรจุภัณฑ์เดิมจะไม่สามารถขอคืน เงินได้ ดังนั้นคุณควรดูแลสินค้าที่ซื้ออย่างเหมาะสมในขณะที่สินค้าเหล่านั้นอยู่ในความครอบครองของคุณ

เราจะคืนเงินให้คุณภายใน 14 วันนับจากวันที่เราได้รับสินค้าที่ส่งคืน เราจะใช้วิธีการชำระเงินแบบเดียวกับที่คุณใช้สำหรับการสั่งซื้อ และคุณจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ สำหรับการชำระเงินคืนดังกล่าว

คุณจะไม่มีสิทธิใด ๆ ในการยกเลิกคำสั่งซื้อสำหรับการจัดหาสินค้าใด ๆ ต่อไปนี้:

  • การจัดหาสินค้าตามข้อกำหนดของคุณหรือส่วนบุคคลอย่างชัดเจน
  • การจัดหาสินค้าที่มีลักษณะไม่เหมาะสมที่จะส่งคืน เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว หรือเมื่อวันหมดอายุสิ้นสุดลง
  • การจัดหาสินค้าที่ไม่เหมาะสำหรับการส่งคืนเนื่องจากการป้องกันสุขภาพหรือเหตุผลด้านสุขอนามัย และถูกเปิดผนึกหลังการส่งมอบ
  • การจัดหาสินค้าซึ่งภายหลังการส่งมอบตามลักษณะแล้ว ปะปนกับรายการอื่นอย่างแยกไม่ออก
  • การจัดหาเนื้อหาดิจิทัลที่ไม่ได้ระบุไว้บนสื่อที่จับต้องได้ หากการดำเนินการได้เริ่มต้นขึ้นโดยได้รับความยินยอมล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งจากคุณ และคุณได้รับทราบว่าคุณสูญเสียสิทธิ์ในการยกเลิก
ความพร้อมใช้งาน ข้อผิดพลาด และความไม่ถูกต้อง

เรากำลังปรับปรุงการนำเสนอสินค้าของเราในบริการอย่างต่อเนื่อง สินค้าที่มีอยู่ในบริการของเราอาจมีราคาผิด อธิบายอย่างไม่ถูกต้อง หรือไม่พร้อมใช้งาน และเราอาจพบความล่าช้าในการอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าของเราในบริการและในโฆษณาของเราบนเว็บไซต์อื่น ๆ

เราไม่สามารถและไม่รับประกันความถูกต้องหรือความสมบูรณ์ของข้อมูลใดๆ รวมถึงราคา รูปภาพผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะ ความพร้อมจำหน่ายสินค้า และบริการ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรืออัปเดตข้อมูลและแก้ไขข้อผิดพลาด ความไม่ถูกต้อง หรือการละเว้นได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

นโยบายราคา

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขราคาได้ตลอดเวลาก่อนที่จะยอมรับคำสั่งซื้อ

ราคาที่เสนออาจมีการแก้ไขโดยบริษัทภายหลังการยอมรับคำสั่งซื้อในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ใดๆ ที่มีผลกระทบต่อการจัดส่งที่เกิดจากการดำเนินการของภาครัฐ การเปลี่ยนแปลงในภาษีศุลกากร ค่าขนส่งที่เพิ่มขึ้น ต้นทุนการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่สูงขึ้น และเรื่องอื่นใดที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท ในกรณีดังกล่าว คุณจะมีสิทธิ์ยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ

การชำระเงิน

สินค้าทั้งหมดที่ซื้อจะต้องชำระเงินครั้งเดียว การชำระเงินสามารถทำได้ด้วยวิธีการชำระเงินต่างๆ ที่เรามี เช่น Visa, MasterCard, Affinity Card, American Express หรือวิธีการชำระเงินออนไลน์ (เช่น PayPal , Mobile Banking, Internet Banking เป็นต้น)

บัตรชำระเงิน (บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต) อยู่ภายใต้การตรวจสอบความถูกต้องและการอนุมัติโดยผู้ออกบัตรของคุณ หากเราไม่ได้รับการอนุญาตที่จำเป็น เราจะไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าหรือการไม่จัดส่งคำสั่งซื้อของคุณ

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นใดๆ ที่มีให้บริการผ่านบริการอาจอยู่ภายใต้กฎที่แยกจากข้อกำหนดเหล่านี้

หากคุณเข้าร่วมในโปรโมชั่นใด ๆ โปรดตรวจสอบกฎที่เกี่ยวข้องรวมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา หากกฎสำหรับโปรโมชั่นขัดแย้งกับข้อกำหนดเหล่านี้ กฎของโปรโมชั่นจะมีผลบังคับใช้

บัญชีผู้ใช้

เมื่อคุณสร้างบัญชีกับเรา คุณต้องให้ข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นปัจจุบันแก่เราตลอดเวลา การไม่ดำเนินการดังกล่าวถือเป็นการละเมิดข้อกำหนด ซึ่งอาจส่งผลให้มีการยกเลิกบัญชีของคุณในบริการของเราทันที

คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการปกป้องรหัสผ่านที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงบริการและกิจกรรมหรือการกระทำใด ๆ ภายใต้รหัสผ่านของคุณ ไม่ว่ารหัสผ่านของคุณจะอยู่กับบริการของเราหรือบริการโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม

คุณตกลงที่จะไม่เปิดเผยรหัสผ่านของคุณแก่บุคคลที่สาม คุณต้องแจ้งให้เราทราบทันทีเมื่อทราบถึงการละเมิดความปลอดภัยหรือการใช้บัญชีของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต

คุณไม่สามารถใช้เป็นชื่อผู้ใช้สำหรับชื่อของบุคคลหรือนิติบุคคลอื่น หรือไม่สามารถใช้ได้ตามกฎหมาย ชื่อหรือเครื่องหมายการค้าที่อยู่ภายใต้สิทธิ์ใด ๆ ของบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นที่ไม่ใช่คุณโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเหมาะสม หรือชื่อที่ ก้าวร้าว หยาบคาย หรือลามกอนาจาร

เนื้อหา

สิทธิ์ของคุณในการโพสต์เนื้อหา

บริการของเราอนุญาตให้คุณโพสต์เนื้อหา คุณต้องรับผิดชอบต่อเนื้อหาที่คุณโพสต์ไปยังบริการ รวมถึงความถูกต้องตามกฎหมาย ความน่าเชื่อถือ และความเหมาะสม

โดยการโพสต์เนื้อหาไปยังบริการ คุณให้สิทธิ์แก่เราและอนุญาตให้ใช้ แก้ไข แสดงต่อสาธารณะ ผลิตซ้ำ และแจกจ่ายเนื้อหาดังกล่าวในและผ่านบริการ คุณรักษาสิทธิ์ใดๆ และทั้งหมดของคุณต่อเนื้อหาใดๆ ที่คุณส่ง โพสต์ หรือแสดงบนหรือผ่านบริการ และคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการปกป้องสิทธิ์เหล่านั้น คุณยอมรับว่าใบอนุญาตนี้รวมถึงสิทธิ์สำหรับเราในการทำให้เนื้อหาของคุณพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้บริการรายอื่น ซึ่งอาจใช้เนื้อหาของคุณภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้

คุณรับรองและรับประกันว่า: (1) เนื้อหาเป็นของคุณ (คุณเป็นเจ้าของ) หรือคุณมีสิทธิ์ในการใช้งานและให้สิทธิ์และใบอนุญาตแก่เราตามที่ระบุไว้ในข้อกำหนดเหล่านี้ และ (2) การโพสต์เนื้อหาของคุณบนหรือ ผ่านบริการนี้ไม่ละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัว สิทธิ์ในการเผยแพร่ ลิขสิทธิ์ สิทธิ์ในสัญญาหรือสิทธิ์อื่นใดของบุคคลใด

ข้อจำกัดของเนื้อหา

บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของผู้ใช้บริการ คุณเข้าใจอย่างชัดแจ้งและตกลงว่าคุณเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวสำหรับเนื้อหาและกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้บัญชีของคุณ ไม่ว่าจะทำโดยคุณหรือบุคคลที่สามโดยใช้บัญชีของคุณ

คุณไม่สามารถส่งเนื้อหาใด ๆ ที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย ก้าวร้าว ทำให้ไม่พอใจ ตั้งใจที่จะรังเกียจ ข่มขู่ ใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ลามกอนาจารหรือน่ารังเกียจอย่างอื่น ตัวอย่างของเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสิ่งต่อไปนี้:

  • ผิดกฎหมายหรือส่งเสริมกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย
  • เนื้อหาที่เป็นการหมิ่นประมาท เลือกปฏิบัติ หรือหยาบคาย รวมถึงการอ้างอิงหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับศาสนา เชื้อชาติ รสนิยมทางเพศ เพศ ชาติกำเนิด/ชาติพันธุ์ หรือกลุ่มเป้าหมายอื่นๆ
  • สแปม แมชชีนหรือแบบสุ่ม – สร้างขึ้น ประกอบขึ้นเป็นโฆษณาที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่พึงประสงค์ จดหมายลูกโซ่ รูปแบบอื่นใดของการชักชวนโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือรูปแบบใดๆ ของลอตเตอรีหรือการพนัน
  • มีหรือติดตั้งไวรัส เวิร์ม มัลแวร์ ม้าโทรจัน หรือเนื้อหาอื่น ๆ ที่ออกแบบหรือตั้งใจที่จะขัดขวาง สร้างความเสียหาย หรือจำกัดการทำงานของซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ หรืออุปกรณ์โทรคมนาคมใดๆ หรือเพื่อสร้างความเสียหายหรือได้รับการเข้าถึงข้อมูลใด ๆ หรืออื่น ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต ข้อมูลของบุคคลที่สาม
  • การละเมิดสิทธิ์ในกรรมสิทธิ์ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง รวมถึงสิทธิบัตร เครื่องหมายการค้า ความลับทางการค้า ลิขสิทธิ์ สิทธิ์ในการเผยแพร่หรือสิทธิ์อื่นๆ
  • การแอบอ้างเป็นบุคคลหรือนิติบุคคลใดๆ รวมถึงบริษัทและพนักงานหรือตัวแทนของบริษัท
  • ละเมิดความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม
  • ข้อมูลและคุณสมบัติที่เป็นเท็จ

บริษัทขอสงวนสิทธิ์แต่ไม่ใช่ภาระผูกพันในการพิจารณาว่าเนื้อหาใดเหมาะสมหรือไม่และสอดคล้องกับข้อกำหนดนี้ ปฏิเสธหรือลบเนื้อหานี้ตามดุลยพินิจของบริษัท บริษัทขอสงวนสิทธิ์เพิ่มเติมในการจัดรูปแบบ แก้ไข และเปลี่ยนแปลงลักษณะของเนื้อหาใดๆ บริษัทยังสามารถจำกัดหรือเพิกถอนการใช้บริการหากคุณโพสต์เนื้อหาที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว เนื่องจากบริษัทไม่สามารถควบคุมเนื้อหาทั้งหมดที่โพสต์โดยผู้ใช้และ/หรือบุคคลที่สามในบริการ คุณตกลงที่จะใช้บริการโดยยอมรับความเสี่ยงเอง คุณเข้าใจดีว่าเมื่อใช้บริการ คุณอาจได้รับเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม หรือน่ารังเกียจ และคุณตกลงว่าไม่ว่าในกรณีใดๆ ทางบริษัทจะไม่รับผิดต่อเนื้อหาใด ๆ รวมถึงข้อผิดพลาดหรือการละเว้นใน เนื้อหาใด ๆ หรือการสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้เนื้อหาใด ๆ ของคุณ

การสำรองข้อมูลเนื้อหา

แม้ว่าจะมีการสำรองข้อมูลเนื้อหาเป็นประจำ แต่บริษัทไม่รับประกันว่าข้อมูลจะไม่สูญหายหรือเสียหาย

จุดสำรองที่เสียหายหรือไม่ถูกต้องอาจเกิดจากแต่ไม่จำกัดเพียงเนื้อหาที่เสียหายก่อนที่จะสำรองข้อมูลหรือการเปลี่ยนแปลงระหว่างเวลาที่ดำเนินการสำรองข้อมูล

บริษัทจะให้การสนับสนุนและพยายามแก้ไขปัญหาที่ทราบหรือค้นพบที่อาจส่งผลต่อการสำรองข้อมูลของเนื้อหา แต่คุณรับทราบว่าบริษัทไม่มีความรับผิดที่เกี่ยวข้องกับความสมบูรณ์ของเนื้อหาหรือความล้มเหลวในการกู้คืนเนื้อหาให้อยู่ในสภาพที่ใช้งานได้สำเร็จ

คุณตกลงที่จะรักษาสำเนาเนื้อหาใด ๆ ให้สมบูรณ์และถูกต้องในตำแหน่งที่ไม่ขึ้นกับบริการ

นโยบายลิขสิทธิ์

การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

เราเคารพสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น เป็นนโยบายของเราที่จะตอบสนองต่อการเรียกร้องใด ๆ ที่เนื้อหาที่โพสต์บนบริการละเมิดลิขสิทธิ์หรือการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ของบุคคลใด ๆ

หากคุณเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์/สิทธิบัตร/เครื่องหมายการค้า หรือได้รับอนุญาตในนามของบุคคลหนึ่ง และคุณเชื่อว่างานที่มีลิขสิทธิ์/สิทธิบัตร/เครื่องหมายการค้าได้รับการคัดลอกในลักษณะที่ถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์/สิทธิบัตร/เครื่องหมายการค้าที่เกิดขึ้นผ่านบริการ คุณต้องส่งหนังสือแจ้งของคุณเป็นลายลักษณ์อักษรถึง ตัวแทนของเราทางอีเมลที่ scaadmin@chanwanich.digital และใส่คำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับการละเมิดที่ถูกกล่าวหาในหนังสือแจ้งของคุณ

คุณอาจจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหาย (รวมถึงค่าใช้จ่ายและค่าทนายความ) สำหรับการบิดเบือนความจริงว่าเนื้อหาใด ๆ ที่ละเมิดลิขสิทธิ์/สิทธิบัตร/เครื่องหมายการค้าของคุณ

กฏหมายทรัพย์สินทางปัญญา และขั้นตอนสำหรับการเรียกร้องการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

คุณสามารถส่งการแจ้งเตือนตาม กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property Law) โดยให้ข้อมูลต่อไปนี้แก่ตัวแทนของเราเป็นลายลักษณ์อักษร

  • ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์หรือลายเซ็นจริงของบุคคลที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในนามของเจ้าของผลประโยชน์ของลิขสิทธิ์
  • คำอธิบายของงานที่มีลิขสิทธิ์ที่คุณอ้างว่าถูกละเมิด รวมถึง URL (เช่น ที่อยู่หน้าเว็บ) ของสถานที่ซึ่งมีงานลิขสิทธิ์อยู่หรือสำเนาของงานที่มีลิขสิทธิ์
  • คำอธิบายของสิทธิบัตรที่คุณอ้างว่าถูกละเมิด รวมถึง URL (เช่น ที่อยู่หน้าเว็บ) ของผลิตภัณฑ์ตามสิทธิบัตร
  • คำอธิบายของเครื่องหมายการค้าที่คุณอ้างว่าถูกละเมิด รวมถึง URL (เช่น ที่อยู่หน้าเว็บ) ของสถานที่ซึ่งมีเครื่องหมายการค้า
  • การระบุ URL หรือตำแหน่งเฉพาะอื่น ๆ ในบริการที่มีเนื้อหาที่คุณอ้างว่ามีการละเมิดอยู่
  • ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมลของคุณ
  • คำชี้แจงโดยคุณว่าคุณมีความเชื่อโดยบริสุทธิ์ใจว่าการใช้งานที่มีข้อพิพาทไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์/สิทธิบัตร/เครื่องหมายการค้า ตัวแทน หรือกฎหมาย
  • คำแถลงของคุณที่ทำขึ้นภายใต้บทลงโทษของการเบิกความเท็จว่าข้อมูลข้างต้นในหนังสือแจ้งของคุณนั้นถูกต้อง และคุณเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์/สิทธิบัตร/เครื่องหมายการค้า หรือได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในนามของเจ้าของลิขสิทธิ์/สิทธิบัตร/เครื่องหมายการค้า

คุณสามารถติดต่อผู้คุ้มครองของมูลส่วนบุคคลของเราทางอีเมลได้ที่ scaadmin@chanwanich.digital เมื่อได้รับการแจ้งเตือน บริษัทจะดำเนินการใดๆ ตามดุลยพินิจของบริษัท แต่เพียงผู้เดียวตามที่เห็นสมควร ซึ่งรวมถึงการลบเนื้อหาที่ท้าทายออกจากบริการ

ทรัพย์สินทางปัญญา

บริการและเนื้อหาดั้งเดิม (ยกเว้นเนื้อหาที่คุณหรือผู้ใช้รายอื่นให้มา) คุณลักษณะและฟังก์ชันการทำงานเป็นและยังคงเป็นทรัพย์สินเฉพาะของบริษัทและผู้อนุญาต

บริการนี้ได้รับการคุ้มครองโดยลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า และกฎหมายอื่นๆ ของทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เครื่องหมายการค้าและชุดการค้าของเราไม่สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจากบริษัท

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น

บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามที่บริษัทไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุม

บริษัทไม่มีอำนาจควบคุม และไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือแนวปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม คุณรับทราบและตกลงเพิ่มเติมว่าบริษัทจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดโดยตรงหรือโดยอ้อมสำหรับความเสียหายหรือความสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นหรือถูกกล่าวหาว่าเกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้หรือพึ่งพาเนื้อหาสินค้าหรือบริการดังกล่าวที่มีอยู่บน หรือผ่านทางเว็บไซต์หรือบริการดังกล่าว

เราขอแนะนำให้คุณอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามที่คุณเยี่ยมชม

การสิ้นสุด

เราอาจยุติหรือระงับบัญชีของคุณทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือไม่ต้องรับผิด ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง หากคุณละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้

เมื่อมีการยุติ สิทธิ์ในการใช้บริการของคุณจะสิ้นสุดลงทันที หากคุณต้องการยุติบัญชีของคุณ คุณสามารถยุติการใช้บริการได้

กฎเกณฑ์ของหนี้สิน

โดยไม่คำนึงถึงความเสียหายใดๆ ที่คุณอาจได้รับ ความรับผิดทั้งหมดของบริษัทและซัพพลายเออร์ใดๆ ของบริษัทภายใต้ข้อกำหนดใดๆ ของข้อกำหนดนี้ และการเยียวยาพิเศษของคุณสำหรับสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดจะจำกัดอยู่ที่จำนวนเงินที่คุณชำระจริงผ่านบริการหรือ ตามที่บริษัทกำหนดไว้ขั้นต่ำ หากคุณยังไม่ได้ซื้ออะไรผ่านบริการ

ในขอบเขตสูงสุดที่กฎหมายที่ใช้บังคับอนุญาต ไม่ว่าในกรณีใดๆ บริษัทหรือซัพพลายเออร์ของบริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายพิเศษ โดยบังเอิญ โดยอ้อมหรือเป็นผลสืบเนื่องใดๆ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ความเสียหายจากการสูญเสียผลกำไร การสูญเสียข้อมูลหรือ ข้อมูลอื่น ๆ สำหรับการหยุดชะงักของธุรกิจ สำหรับการบาดเจ็บส่วนบุคคล การสูญเสียความเป็นส่วนตัวที่เกิดขึ้นจากหรือในทางใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้หรือการไม่สามารถใช้บริการ ซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามและ/หรือฮาร์ดแวร์ของบุคคลที่สามที่ใช้กับบริการ หรือ ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อกำหนดใด ๆ ของข้อกำหนดนี้) แม้ว่าบริษัทหรือซัพพลายเออร์จะได้รับคำแนะนำถึงความเป็นไปได้ของความเสียหายดังกล่าว และแม้ว่าการแก้ไขจะล้มเหลวตามวัตถุประสงค์ที่จำเป็นก็ตาม

บางรัฐไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นการรับประกันโดยนัยหรือการจำกัดความรับผิดสำหรับความเสียหายโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่อง ซึ่งหมายความว่าข้อจำกัดบางประการข้างต้นอาจไม่มีผลบังคับใช้ ในรัฐเหล่านี้ ความรับผิดของแต่ละฝ่ายจะถูกจำกัดตามขอบเขตสูงสุดที่กฎหมายอนุญาต

“ตามที่เป็น” และ “ตามที่มี” ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

บริการนี้มอบให้แก่คุณ “ตามที่เป็น” และ “ตามที่มี” และข้อบกพร่องและข้อบกพร่องทั้งหมดโดยไม่มีการรับประกันใดๆ ในขอบเขตสูงสุดที่อนุญาตภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ บริษัท ในนามของตนเองและในนามของบริษัทในเครือ และผู้อนุญาตและผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดโดยชัดแจ้ง ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้ง โดยนัย ตามกฎหมายหรืออย่างอื่นที่เกี่ยวกับ บริการ รวมถึงการรับประกันโดยนัยของความสามารถในการซื้อขาย ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ กรรมสิทธิ์และการไม่ละเมิด และการรับประกันที่อาจเกิดขึ้นจากการดำเนินการซื้อขาย แนวทางปฏิบัติ การใช้งานหรือการค้า โดยไม่จำกัดเพียงสิ่งที่กล่าวมาแล้ว บริษัทไม่รับประกันหรือดำเนินการใดๆ และไม่รับรองใดๆ ว่าบริการจะตรงตามความต้องการของคุณ บรรลุผลตามที่ตั้งใจไว้ เข้ากันได้หรือทำงานกับซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชัน ระบบหรือบริการอื่น ๆ ดำเนินการ โดยไม่หยุดชะงัก เป็นไปตามมาตรฐานประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือใดๆ หรือปราศจากข้อผิดพลาด หรือข้อผิดพลาดหรือข้อบกพร่องใด ๆ ที่สามารถหรือจะแก้ไขได้

โดยไม่จำกัดสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น ทั้งบริษัทและผู้ให้บริการใดๆ ของบริษัทไม่ได้เป็นตัวแทนหรือรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย: (1) เกี่ยวกับการดำเนินการหรือความพร้อมของบริการ หรือข้อมูล เนื้อหา และวัสดุหรือผลิตภัณฑ์ รวมอยู่ด้วย; (2) ว่าบริการจะไม่หยุดชะงักหรือปราศจากข้อผิดพลาด; (3) เกี่ยวกับความถูกต้อง ความน่าเชื่อถือ หรือสกุลเงินของข้อมูลหรือเนื้อหาใดๆ ที่ให้บริการผ่านบริการ หรือ (4) บริการ เซิร์ฟเวอร์ เนื้อหา หรืออีเมลที่ส่งจากหรือในนามของบริษัทปราศจากไวรัส สคริปต์ ม้าโทรจัน เวิร์ม มัลแวร์ ไทม์บอมบ์ หรือส่วนประกอบที่เป็นอันตรายอื่นๆ

เขตอำนาจศาลบางแห่งไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นการรับประกันหรือข้อจำกัดบางประเภทเกี่ยวกับสิทธิ์ตามกฎหมายที่บังคับใช้ของผู้บริโภค ดังนั้นการยกเว้นและข้อจำกัดบางส่วนหรือทั้งหมดอาจไม่มีผลกับคุณ แต่ในกรณีดังกล่าว ข้อยกเว้นและข้อจำกัดที่กำหนดไว้ในส่วนนี้จะถูกนำมาใช้ในขอบเขตสูงสุดที่สามารถบังคับใช้ได้ภายใต้กฎหมายที่ใช้บังคับ

กฎหมายที่บังคับใช้

กฎหมายของประเทศ ยกเว้นกฎการขัดกันแห่งกฎหมาย จะควบคุมข้อกำหนดนี้และการใช้บริการของคุณ การใช้แอปพลิเคชันของคุณอาจอยู่ภายใต้กฎหมายท้องถิ่น ภูมิภาค ประเทศ หรือกฎหมายระหว่างประเทศอื่นๆ

การระงับข้อพิพาท

หากคุณมีข้อกังวลหรือข้อโต้แย้งเกี่ยวกับบริการ คุณตกลงที่จะพยายามแก้ไขข้อพิพาทอย่างไม่เป็นทางการก่อนโดยติดต่อบริษัท

สำหรับผู้ใช้ในประเทศไทย (Thailand)

หากคุณเป็นผู้บริโภคในประเทศไทยคุณจะได้รับประโยชน์จากบทบัญญัติบังคับของกฎหมายของประเทศที่คุณพำนักอยู่

การแยกตัวและการสละสิทธิ์

ความแตกแยก

หากข้อกำหนดใด ๆ ของข้อกำหนดเหล่านี้ไม่สามารถบังคับใช้ได้หรือเป็นโมฆะ ข้อกำหนดดังกล่าวจะมีการเปลี่ยนแปลงและตีความเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของข้อกำหนดดังกล่าวในขอบเขตสูงสุดที่เป็นไปได้ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ และข้อกำหนดที่เหลือจะยังคงมีผลบังคับอย่างสมบูรณ์

สละสิทธิ์

ยกเว้นตามที่ระบุไว้ในที่นี้ ความล้มเหลวในการใช้สิทธิ์หรือต้องการการปฏิบัติตามภาระผูกพันภายใต้ข้อกำหนดเหล่านี้จะไม่ส่งผลต่อความสามารถของคู่สัญญาในการใช้สิทธิดังกล่าวหรือต้องดำเนินการดังกล่าวในเวลาใดๆ ภายหลัง และการสละสิทธิ์ของการละเมิดจะไม่ถือเป็นการสละสิทธิ์ การละเมิดใด ๆ ที่ตามมา

ล่ามแปล

เงื่อนไขและข้อกำหนดเหล่านี้อาจได้รับการแปล หากเราให้บริการแก่คุณในบริการของเรา คุณตกลงว่าข้อความภาษาอังกฤษต้นฉบับจะมีผลเหนือกว่าในกรณีที่มีข้อพิพาท

การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้

เราขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียวในการแก้ไขหรือแทนที่ข้อกำหนดเหล่านี้ได้ตลอดเวลา หากการแก้ไขเป็นสาระสำคัญ เราจะใช้ความพยายามตามสมควรในการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันก่อนที่ข้อกำหนดใหม่จะมีผล สิ่งที่ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญจะพิจารณาตามดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียว

ในการเข้าถึงหรือใช้บริการของเราต่อไปหลังจากที่การแก้ไขเหล่านั้นมีผลบังคับใช้ คุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดที่แก้ไข หากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดใหม่ทั้งหมดหรือบางส่วน โปรดหยุดใช้เว็บไซต์และบริการ

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ คุณสามารถติดต่อเรา:

 ทางอีเมล: scaadmin@chanwanich.digital

 ทางเว็บไซต์ของเรา: https://www.chanwanich.digital/contact

 ทางโทรศัพท์: (+66) 02-635-3333

การแก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้งานฉบับนี้

เราอาจเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเติมประกาศเงื่อนไขการใช้งานนี้เป็นครั้งคราว โดยเราจะแจ้งประกาศเงื่อนไขการใช้งานฉบับปัจจุบันไว้ที่เว็บไซต์ https://www.manekosocial.com

  • จัดทำขึ้นเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2565
  • แก้ไขล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2565